thiet-bi-geeklink

Geeklink Việt Nam là một dự án đầu tư trong lĩnh vực nhà thông minh của công ty TNHH Nhà Thông Minh SONIX phân phối các sản phẩm dành cho nhà thông minh của hãng Geeklink tại Việt Nam. Xuất phát điểm từ một công ty tại Việt Nam chuyên về sáng tạo, nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các thiết bị điều khiển từ xa sử dụng các công nghệ sóng không dây hiện đại, lĩnh vực hoạt động của chúng tôi có thể ứng dụng rộng rãi trong ngành dân dụng, thiết bị điện thông minh, smarthome v.v

Được thành lập từ năm 2017, với kinh nghiệm phong phú của chúng tôi trong lĩnh vực thiết bị điều khiển và nhà thông minh, chúng tôi nhận thấy tại thị trường Việt Nam tuy có nhiều giải pháp nhà thông minh nhưng phần lớn chỉ tập trung cho đối tượng khách hàng cao cấp, có thu nhập cao, hầu hết là những giải pháp nhập ngoại, chi phí triển khai hệ thống lớn, chi phí bảo trì vì thế cũng lớn, và quan trọng là triển khai phức tạp, thời gian lâu, cần đến nhiều công sức từ những chuyên gia chuyên ngành, nên chỉ có một số lượng nhỏ các khách hàng có điều kiện mới có thể tiếp cận được nhà thông minh. Chúng tôi cho rằng đã đến lúc đơn giản hóa mọi thứ để cuộc sống được thông minh, dễ chịu hơn cho tất cả mọi người, kể cả những khách hàng chưa có điều kiện kinh tế cao bằng cách đem đến người dùng những sản phẩm thiết bị điện thông minh, sáng tạo, cực kỳ dễ lắp đặt và sử dụng và quan trọng là mức giá hợp lý, hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Với kinh nghiệm về thương mại điện tử, bán hàng online chúng tôi đã thiết lập Geeklink.vn như một kênh phân phối thiết bị điện thông minh của hãng Geeklink, nhằm cung cấp tới mọi khách hàng trên toàn quốc dịch vụ bán hàng tốt nhất, mức giá cạnh tranh nhất có thể, với mục tiêu phổ cập sản phẩm thiết bị nhà thông minh tới nhiều đối tượng khách hàng.

Chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu bán lẻ thiết bị điện thông minh số 1 Việt Nam.

Chúng tôi xin cảm ơn những công ty đối tác, nhà phân phối, nhà máy sản xuất, v.v. uy tín đã tin tưởng cùng chúng tôi để có thể mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Cảm ơn những khách hàng tuyệt vời đã khai phá cho chúng tôi nhiều nhu cầu mới, đóng góp ý kiến và trao cho chúng tôi cơ hội được phục vụ và học hỏi như những người bạn chân thành.

Nhà thông minh Geeklink

Nhà thông minh Geeklink

Nhà thông minh Geeklink

Nhà thông minh Geeklink

anh-geeklink