Geeklink suy nghĩ thông minh hơn

Gặp gỡ Geeklink Thinker, một trung tâm điều khiển thông minh với chức năng định tuyến (route). Thông qua APP, một khi bạn kết nối điện thoại di động của bạn với internet, bạn có thể thực hiện điều khiển từ xa trên các thiết bị gia dụng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Điều hòa, tivi, đầu âm thanh, thiết bị chiếu sáng… Bạn cũng có thể sử dụng công tắc RF, ổ cắm hoặc các phụ kiện khác  để biến thiết bị nhà truyền thống thành một ngôi nhà thông minh có thể được điều khiển bởi trung tâm Geeklink Thinker. Bạn có mong muốn theo dõi tình trạng của ngôi nhà của bạn bất cứ lúc nào? Sau đó sử dụng các phụ kiện giám sát của Geeklink Thinker để mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Geeklink Thinker làm cho ngôi nhà của bạn thông minh hơn, an toàn hơn.

Câu chuyện:

Với sự phổ biến và phát triển liên tục của các thiết bị mạng và thông minh, những sản phẩm công nghệ này chỉ xuất hiện trong các bộ phim khoa học viễn tưởng đã dần trở thành một phần của cuộc sống của mọi người, và khái niệm ngôi nhà thông minh được nhiều người hơn nhắc đến. Nhưng khi mọi người đề cập đến nhà thông minh, hầu hết trong số họ có thể nghĩ về những từ như đắt tiền và phức tạp, mà dường như làm cho ngôi nhà thông minh xa hơn sau đó họ thực sự đang có.

Để làm cho ngôi nhà thông minh trở nên phổ biến hơn và dễ sử dụng, chúng tôi đã thành lập Geeklink. Mục tiêu của chúng tôi là thu thập dữ liệu như thói quen và yêu cầu của người dùng để phát triển và sản xuất toàn bộ phần cứng nhà thông minh, do đó đạt được trải nghiệm người dùng tối ưu. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người, bất kể tuổi tác và giới tính, có thể kiểm soát cuộc sống mọi lúc mọi nơi theo cách đơn giản và thuận tiện nhất, và cuối cùng tận hưởng cuộc sống gia đình thông minh hoàn toàn tự động mà không cần bất kỳ hoạt động nào.

Trong thế giới phương Tây, Rodin đã tạo ra nhà tư tưởng dường như đang nghĩ. Trong thế giới phương Đông, Geeklink đã tạo ra người suy nghĩ đang thực sự suy nghĩ.

Với Geeklink Thinker bạn có thể biến đổi điều hòa, tivi, và thậm chí cả thiết bị truyền thống như đèn chiếu sáng trong nhà của bạn để trở lên thông minh và được điều khiển tự động tùy chỉnh theo thói quen của bạn. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển tất cả các loại sản phẩm phần cứng thông minh, liên tục tối ưu hóa hệ thống của chúng tôi và cuối cùng đạt được cuộc sống gia đình thông minh hoàn toàn tự động.

Nhà tư tưởng trắng và đen
Nhà tư tưởng trắng và đen

Trung tâm Geeklink Thinker có thể làm gì ?

Bộ định tuyến không dây thông minh:

Trung tâm sử dụng kiến trúc OpenWrt (https://openwrt.org/) đã thiết lập .

Thinker là một bộ định tuyến không dây thông minh dựa trên hệ thống OpenWrt, hỗ trợ nhiều plug-in tương thích với OpenWrt. Thật dễ dàng để thiết lập và sử dụng bộ định tuyến để trực tuyến. Bạn có thể thực hiện điều khiển từ xa để biết tình trạng của bộ định tuyến trong nhà của bạn, và do đó để có được thông tin về số lượng người dùng trực tuyến, tốc độ mạng…

 • Hỗ trợ giao thức điểm tới điểm qua Ethernet (PPPoE).
 • Hỗ trợ chia sẻ Wi-Fi.
 • Hỗ trợ chức năng chuyển tiếp Wi-Fi.
 • Và hơn thế nữa.

Dễ dàng mở rộng

Trung tâm Geeklink Thinker có hai cổng Ethernet và một cổng mở rộng USB. Trung tâm Geeklink Thinker không chỉ là máy chủ định tuyến trong nhà mà còn có thể được sử dụng như bộ mở rộng Wi-Fi. Một trong hai cổng Ethernet trên Geeklink Thinker có thể đóng vai trò của một WAN để kết nối với internet thông qua modem. Một cổng Ethernet khác có thể được sử dụng như một mạng LAN, giúp kết nối với các máy tính. Nếu Geeklink Thinker kết nối với bộ định tuyến cao cấp thông qua kết nối không dây, thì cả hai cổng front-end đều có thể kết nối và mở rộng các thiết bị khác dưới dạng LAN. Đối với phần mở rộng USB, nó có thể được sử dụng để mở rộng bộ nhớ ngoài như Cloud của riêng bạn, đồng thời, chúng tôi mở giao diện phần cứng USB để cung cấp cho người dùng khả năng kết nối phần cứng thông minh được tạo ra bởi cộng đồng.

Sử dụng Micro USB để cung cấp điện là đơn giản và thuận tiện để sử dụng. Bạn thậm chí có thể sử dụng một máy tính xách tay hoặc điện thoại di động để cung cấp năng lượng cho trung tâm trực tiếp.

Trung tâm Geeklink Thinker tương thích với nhiều thiết bị phần cứng thông minh khác nhau, vì vậy bạn có thể linh hoạt thêm nhiều thiết bị phần cứng để tạo thành hệ thống gia đình thông minh của riêng mình phù hợp với nhu cầu của bạn.

Điều khiển từ xa IR và RF (315M / 433M) 

Đây là thiết kế của bộ điều khiển từ xa IR và RF (315M / 433M) thông minh. Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn tương thích với các thương hiệu điện gia dụng khác nhau, do đó, nó tiết kiệm rất nhiều rắc rối cho việc thay thế điều khiển từ xa hiện tại của TV, điều hòa, công tắc, ổ cắm, vv.

Bằng cách học mã lệnh điều khiển từ xa ban đầu của các thiết bị , trung tâm có thể điều khiển từ xa nhiều thiết bị bằng điện thoại thông minh của riêng bạn. Sau đó, bạn không còn phải mất công tìm kiếm điều khiển từ xa nữa. Thông qua thư viện mã hồng ngoại tải xuống từ đám mây, bạn có thể trực tiếp tạo điều khiển từ xa bằng cách tìm kiếm thương hiệu của thiết bị. Nó rất tiện lợi.

Kiểm soát nhiều phòng

Như chúng ta đã biết, IR không thể xuyên được tường, nhưng chúng tôi đã phát triển công nghệ để giải quyết vấn đề. Nó là thiết bị mở rộng Geeklink GR-1 (mở rộng sóng IR và RF sử dụng pin), bạn có thể sử dụng nó trong 6 tháng mới phải thay pin. Ngoài ra, cảm biến cửa và cảm biến hồng ngoại có thể được thêm vào để thiết lập an ninh, sử dụng camera để kiểm soát thiết bị từ xa. Các tiện ích mở rộng khác đang chờ được khám phá.

Thông qua thiết bị mở rộng sóng IR và RF, các thiết bị hồng ngoại trong các phòng khác nhau cũng có thể được điều khiển dễ dàng bởi điện thoại thông minh của bạn, vì vậy sẽ không còn vấn đề về phân vùng nữa. Ngoài ra, thiết bị mở rộng IR và RF có chức năng đo nhiệt độ và độ ẩm.

Đây là thiết bị Internet of Things (IoT) của bạn!

Trung tâm Geeklink hỗ trợ chức năng IFTTT, bạn có thể đặt điều kiện kích hoạt (ví dụ: nhiệt độ, độ ẩm, thời gian, vv) để bắt đầu một hành động (Ví dụ: chuyển điều hòa không khí, đèn chuyển đổi, cửa sổ chuyển đổi). Bằng cách đặt IFTTT khác nhau, bạn có thể sáng tạo để làm cho ngôi nhà của bạn hiểu thói quen của bạn.

Truy cập điều khiển từ xa ở bất cứ đâu

Với Geeklink Thinker bạn sẽ có thể mở máy lạnh, máy nước nóng và các thiết bị gia dụng khác trên điện thoại ở bất cứ đâu có mạng internet.

Giám sát camera 

Thông qua sự kết hợp hoàn hảo với Camera IP thông minh, bạn có thể theo dõi ngôi nhà của mình mọi lúc, mọi nơi. Cảm biến độ phân giải HD hoặc Full HD giám sát toàn diện 355 độ, với công nghệ kết nối từ xa tiên tiến, nó cung cấp cho bạn khả năng điều chỉnh và kiểm soát trong khi xem, như thể bạn đang ở trong nhà của mình.

Phản hồi thời gian thực

Cảm biến mở cửa má từ, cảm biến thông minh chuyển đổi và cảm biến phát hiện môi trường có thể cung cấp phản hồi thời gian thực của tình trạng hiện tại thông qua APP trên điện thoại di động. Vì vậy, miễn là bạn có trong tay điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng kiểm soát và điều kiện của ngôi nhà của bạn.

Thiết lập một lần nhấp

Ứng dụng điện thoại di động sẽ tự động quét để tìm và thêm tiện ích mở rộng mới. Điều này không yêu cầu phải có cấu hình bổ sung, tất cả chỉ cần một lần chạm!

Tùy chỉnh giao diện người dùng của ứng dụng như bạn muốn

Hãy thoải mái thiết kế menu từ xa của App Geeklink Thinker cho đến khi bạn hài lòng. Bạn có thể thêm nút của riêng bạn, hoặc loại bỏ các nút khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh kích thước nút, vị trí, nền. Phát huy hết trí tưởng tượng của bạn, bạn có thể thiết kế giao diện điều khiển từ xa tốt. Ngoài ra, các ứng dụng cho phép bạn chia sẻ giao diện người dùng được thiết kế bởi bạn và điều khiển từ xa học được với gia đình và bạn bè của bạn một cách dễ dàng.

Hẹn giờ 

Sau khi thiết lập thời gian hẹn giờ, bạn không cần phải điều khiển các thiết bị bằng tay nữa, do đó hoàn toàn tự động.

Một số ví dụ thực tế về sử dụng trung tâm Geeklink Thinker:

 • Trong cái nóng của mùa hè, để mở máy lạnh trước bằng cách sử dụng điện thoại di động của bạn sẽ cung cấp một ngôi nhà mát mẻ và thoải mái mỗi khi bạn nhận được trong nhà.
 • Vào mùa đông lạnh, để mở lò sưởi và máy nước nóng, bạn có thể tắm nóng ngay khi đến nhà ấm.
 • Trong khi xem TV, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh để chọn chương trình và điều chỉnh âm lượng trực tiếp.
 • Tại một bộ phim, một nhấp chuột duy nhất là đủ để bắt đầu chế độ rạp chiếu phim tại nhà và trong khi đó màn, màn hình và máy chiếu đã sẵn sàng. Bạn không cần phải thiết lập từng cái một.
 • Khi bạn cảm thấy buồn ngủ khi nằm trên giường đọc sách hoặc xem TV, chỉ cần một nút trên điện thoại thông minh của bạn là đủ để tắt đèn và TV, và tự động chuyển máy điều hòa đến nhiệt độ thoải mái. Sau đó, bạn có thể chìm vào giấc ngủ một cách hòa bình.
 • Chạm vào chế độ Back Home trên điện thoại của bạn, tất cả các thiết bị điện sẽ sẵn sàng, vì vậy bạn có thể tận hưởng ngôi nhà sáng sủa và thoải mái ngay khi bạn về nhà mỗi ngày.
 • Trước khi đi ra ngoài, nút Home từ xa giúp tắt tất cả nguồn điện, tiết kiệm thời gian và năng lượng của bạn.
 • Ngay cả khi bạn ở xa nhà, qua máy ảnh thông minh, bạn cũng có thể theo dõi ngôi nhà của mình bất cứ lúc nào bằng điện thoại thông minh.
 • Vào ban đêm, nếu bạn muốn đi đến phòng tắm hoặc phòng khác, bạn có thể sử dụng điện thoại của bạn để bật đèn trước, do đó tránh được nguy cơ gây ra tai nạn vì bóng tối hoặc sợ hãi.
 • TV, DVD, máy lạnh, loa … Oh bạn đã có quá nhiều điều khiển từ xa! Không thể tìm thấy chúng? Vì vậy, chỉ cần thay thế chúng bằng điện thoại thông minh của bạn.

Thông số kỹ thuật:

Tại sao chúng tôi cần hỗ trợ của bạn:

Chúng tôi là kỹ sư phần cứng và nhà thiết kế, mục tiêu của chúng tôi là làm cho hệ thống Smart Home trở nên hợp lý và dễ sử dụng hơn. Sau hai năm làm việc chăm chỉ và cải tiến, chúng tôi đã làm cho hệ thống Geeklink ổn định và chúng tôi muốn làm cho nó lớn hơn và thêm nhiều phụ kiện hơn.

Chúng tôi mong muốn làm cho hệ sinh thái Geeklink tốt hơn, rẻ hơn và dễ sử dụng hơn, vì vậy nhiều người hơn có thể sử dụng nó để tạo ra Ngôi nhà thông minh của riêng họ. Và tất cả những điều này không thể được thực hiện nếu không có sự hỗ trợ của bạn!

Geeklink là một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thông minh, cam kết cung cấp cho mọi người các sản phẩm điều khiển nhà tiện lợi và thông minh. Để làm cho cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn, và có thể trải nghiệm nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống, Geeklink sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để hoàn thiện sản phẩm.