Bộ điều khiển mở rộng sóng Geeklink GR – 1 được thiết kế nhằm mở rộng phạm vi điều khiển của trung tâm Geeklink Thinker GT – 1 ra các phòng xung quanh.

Như chúng ta đã biết sóng hồng ngoại không xuyên được tường, còn sóng RF thì xuyên được nhưng nếu để thiết bị quá xa trung tâm cũng không còn nhận chính xác nữa, Geeklink GR – 1 cho phép bạn mở rộng phạm vi hoạt động cho diện tích không gian nhà lớn, giữa các tầng trong nhà hay điều khiển các thiết bị xuyên tường với chi phí tối ưu nhất. Sử dụng pin lên dễ dàng di chuyển mà không gặp trở ngại về việc đi dây nào.

Bộ điều khiển mở rộng sóng Geeklink GR-1

Nếu bộ mở rộng sóng Geeklink GR-1 không đáp ứng được nhu cầu thì việt sử dụng trung tâm Geeklink Thinker Mini kết nối trực tiếp đến mạng Wifi giúp khả năng truyền tải tín hiệu không bị gián đoạn giữa các thiết bị với nhau ở những công trình có diện tích lớn hay các tòa nhà cao tầng. Từ đó dễ dàng điều khiển các thiết bị qua Smarthome mà không lo mất tín hiệu đường truyền.

Geeklink điều khiển thiết bị

Thiết bị mở rộng sóng GR-1 và trung tâm Geeklink Thinker còn được tích hợp cảm biến độ ẩm và nhiệt độ của môi trường xung quanh và thiết lập các ngữ cảnh phù hợp.

Ví dụ: tắt điều hòa khi trời quá lạnh và bật khi nhiệt độ lên cao nhằm bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn tốt nhất ngay cả khi bạn đang ngủ say.

Bộ điều khiển mở rộng sóng Geeklink GR-1

Geeklink GR-1 có thể đặt ở bất kỳ đâu tùy thích mà không hề phải kết nối với nguồn dây điện, bởi thiết bị được sử dụng bằng pin và lượng pin có thể duy trì lên tới cả năm. Đây là giải pháp nhà thông minh tiết kiệm chi phí và hiệu quả tối ưu nhất.

Bộ điều khiển mở rộng sóng Geeklink GR-1

Điểu khiển thiết bị bằng giọng nói Geeklink

Công tắc cảm ứng thông minh Geeklink FB1 cho phép bạn điều khiển các thiết bị điện trong gia đình thông qua bộ điều khiển trung tâm Geeklink Thinker GT-1. Công tắc có ưu điểm cảm ứng điện dung siêu nhạy, mặt kính cường lực sang trọng và lớn nhất là có khả năng phản hồi trạng thái bật/tắt về trung tâm.  

Ví dụ: khi ban vừa tan ca vào những ngày lạnh bạn có thể điều chỉnh cho máy nước nóng được bật lên trước hay về hay bật điều hòa, hệ thống đèn chiếu sáng ở bất kì đâu.

Công tắc cảm ứng Geeklink
Điều khiển rèm cửa với alexa - geeklink
Công Tắc Cảm Ứng Geeklink 3 Gang FB1-3

Thiết kế hình chữ nhật phù hợp với hầu hết cấu trúc công tắc âm tường tại Việt Nam, công tắc cảm ứng  Geeklink FB1 có thể dễ dàng thay thế các công tắc cơ truyền thống nhanh chóng mà không cần đi lại bất kỳ đường dây điện nào hay làm ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng trong nhà.

Sử dụng công nghệ mới không cần phải có dây âm (nguội) vì vậy công tắc Geeklink FB1 phù hợp với hầu hết các căn nhà cải tạo lại hoặc xây mới từ đầu do việc lắp đặt và sử dụng không yêu cầu đặc biệt trong thi công, không cần phải đi lại đường dây điện trong nhà.

Công Tắc Cảm Ứng Geeklink 3 Gang FB1-3

»  Thiết kế sang trọng.

»  Điều khiển tất cả thiết bị điện từ xa qua smartphone.

»  Điều khiển bằng giọng nói.

»  Bề mặt kính cường lực tinh tế, hiện đại.

» Cảm ứng điện dung siêu nhạy.

» Phản hồi trạng thái bật/tắt về điện thoại.

One Reply to “Điều khiển”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *