Cảm Biến Đầu Báo Khói Không Dây Geeklink YW-01

Đầu báo khói với tên tiếng Anh là Smoke Detector là thiết bị giám sát trực tiếp, phát hiện ra dấu hiệu khói trước khi có cháy lơn để chuyển các tín hiệu thông báo về trung tâm xử lý. Đầu báo khói được thiết kế đặc biệt có bộ cảm biến quang điện, độ nhạy cao, ổn định, độ bền cao được thiết kế để sử dụng trong nhà như: nhà ở, villa và căn hộ, kho tàng… những nơi có nguy cơ dễ cháy.

Thời gian các đầu báo khói nhận và truyền thông tin đến trung tâm báo cháy thường không vượt quá 30s. Nếu nồng độ của khói trong môi trường tại khu vực đặt đầu bào khói vượt qua ngưỡng cho phép từ 10 – 20% thì thiết bị sẽ phát tín hiệu báo động về trung tâm Geeklink Thinker GT-1 hoặc Geeklink Mini để cảnh báo.

Các đầu báo khói thường được bố trí tại các khu vực có không gian kín như phòng làm việc, phòng bếp, hội trường, các kho quỹ, hoặc các nơi mà chất gây cháy thường tạo khói trước. Hoạt động ổn định, tuổi thọ dài, tiêu thụ điện năng thấp, lắp đặt được trên trần nhà hay trên tường, thiết kế thanh lịch, góc phát hiện 360 độDễ dàng cài đặt, an toàn và đáng tin cậy

Khi phát hiện ra khói đầu báo sẽ phát ra tín hiệu sóng RF 433Mhz (GFSK) mã hóa riêng về trung tâm đồng thời phát ra âm thanh báo động tại chỗ âm lượng lên đến 90Db.

Hoạt động phản hồi trạng thái dung lượng pin về trung tâm điều khiển nhà thông minh Geeklink Thinker GT-1 hoặc Thinker Mini. 

cam-bien-bao-khoi-phat-song-rf-315mhz-geeklink-sd-2

dau-bao-khoi-bao-chay-khong-day-geeklink-sd-1

Thông số kỹ thuật:

– Nguồn điện: 3 pin đũa AAA thông dụng cho thời gian dùng pin lên đến 1 năm.

– Không cần cắm dây nguồn tiện lắp đặt trên trần bất cứ khu vực nào.

– Độ nhạy cảm biến khói: 10% LEL II Grade. (cần một lượng khói nhất định mới kích hoạt cảm biến tránh báo giả).

– Loa báo động tích hợp âm lượng 90Db.

– Tần số: 433Mhz (GFSK).

– Khoảng cách truyền: 30m (môi trường mở).

– Có nút test trên cảm biến.

– Nhiệt độ hoạt động tối ưu trong khoảng -10°C – +50°C.

– Độ ẩm tối ưu: <95%.

– Trọng lượng: 200g.

cam-bien-bao-khoi-phat-song-rf-315mhz-geeklink-sd-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *