Má từ không dây Geeklink GD – 1 là một trong những thiết bị tích hợp báo trộm dùng để phát hiện khi có ai đó mở cửa, lúc này bạn có thể thiết lập ngữ cảnh đến trung tâm điều khiển như: Có người mở cửa, ngay lập tức đèn được bật sáng hay tự động hú còi báo trộm…

Khi phát hiện mở cửa hay những dấu hiệu bất thường hệ thống sẽ tự động thông báo đến điện thoại của bạn. Bạn có thể xem trực tiếp ngôi nhà của mình qua camera để đưa ra biện pháp xử lý nếu đó là người lạ mở cửa.

Cảm biến chuyển động hồng ngoại Geeklink GP – 2 thông minh có khả năng dò chuyển động của thân nhiệt phát ra từ cơ thể con người đồng thời kích hoạt phát sóng không dây tần số 433MHz tới trung tâm Geeklink và ngay lập tức trung tâm sẽ điều khiển bật đèn chiếu sáng tại khu vực đó.

Thực hiện các ngữ cảnh được thiêt lập sẵn như cảm biến báo động, báo trộm, báo khách thông minh hay cảm biến tự động bật/tắt các thiết bị trong gia đình theo tình huống được thiết lập sẵn.

Ví dụ: bật loa báo động hay bật đèn dọa trộm khi đột nhập vào nhà, tự động bật đèn khi có người di chuyển vào khu vực có cảm biến, …

Geeklink GP-2 có thể được gắn ở sân thượng, ban công, hành lanh, cầu thang hay các kho bãi, … những nơi ít hay khó đi lại để giám sát phát hiện người nhằm bảo vệ gia đình và tài sản của bạn được an toàn trước những kẻ gian.

cam-bien-hong-ngoai-geeklink-gp-2

Với nhiều kiểu âm báo khác nhau đảm bảo không lẫn vào đâu được.

Sản phẩm thích hợp để lắp đặt cho nhà kho, xí nghiệp, nhà ở, cửa hàng, văn phòng công ty… để phát ra cảnh báo, báo động khi có kẻ xấu đột nhập hay cảnh báo khói, báo xì gas, thậm chí là báo có khách, mang đến sự tiện lợi tối đa cho gia chủ.

chuong-cua-bao-khach-geeklink

chuong-cua-bao-khach-geeklink

Nhờ công nghệ tiên tiến P2P cho phép người dùng quan sát, điều khiển và tương tác qua camera IP Geeklink SC-02 có thể theo dõi ngôi nhà ở bất cứ đâu có mạng internet.

camera-geeklink-sc-02

Camera Geeklink SC-02  là một trợ thủ ưu việt thay bạn quan sát ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng, nhà kho… của mình một cách thông minh nhằm đảm bảo an ninh, phát hiện ngay những dấu hiệu bất thường và thông báo qua smartphone với hình ảnh chân thật giúp bạn dễ dàng giám sát và kiểm soát mọi chuyển động của ngôi nhà.

camera-geeklink-sc-02

Ngoài ra trung tâm Geeklink Thinker còn có thể kết hợp với các cảm biến báo động thông dụng tần số 315Mhz của hãng thứ 3 như hàng rào hồng ngoại phát sóng để tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn.